Tin tức nổi bật

Sơ lược về chiller...

Máy làm lạnh nước 5HP

Máy làm lạnh nước...

Giới thiệu máy làm...

Chính sách bán hàng

Sơ lược về chiller inverter

Chiller inverter hay máy làm lạnh nước biến tần là kiểu máy làm lạnh nước trong đó hệ thống điều khiển công suất của nó căn cứ vào yêu cầu của phụ tải lạnh, biến đổi tần số điện xoay chiều cấp cho động cơ máy nén làm thay đổi tốc độ quay của máy nén từ đó thay đổi công suất làm lạnh của máy theo yêu cầu của phụ tải. Cơ chế hoạt động này khắc phục được sự hao phí năng lượng của máy lạnh thông thường (đóng ngắt máy nén liên tục hoặc dùng van chặn giảm lưu lượng môi chất đầu hút máy nén) giúp thiết bị hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng điện trong quá trình sử dụng. Thiết bị biến tần chúng tôi thường dùng của Mitsubishi hoặc Fujitsu có độ ổn định và tin cậy cao

Chiller biến tần của chúng tôi được thiết kế kiểm soát nhiệt độ chính xác và có thể tiết kiệm tới 30% điện tiêu thụ.

Tổ máy chiller này được tổng hợp đầy đủ các chức năng vượt trội, đáp ứng tất cả các ứng dụng và môi trường làm việc khác nhau.

Ưu điểm của chiller inverter

– Tiết kiệm năng lượng: 
So với dòng máy làm lạnh nước thông thường (non-inverter chiller), hệ thống điều khiển biến tần của chiller inverter giúp tiết kiệm tới 30% năng lượng. Và khi nhiệt độ ổn định hoặc hệ thống làm lạnh điều khiển bằng van PID có thể giảm tới 65% năng lượng

– Kiểm soát nhiệt độ chính xác:
Các tổ máy chiller biến tần đáp ứng khối lượng công việc linh động một cách tuyến tính, đạt được sự kiểm soát nhiệt độ chính xác cao trong khi sử dụng ít năng lượng nhất. 

– Điều kiện hoạt động rộng:
Chiller inverter là dòng máy làm lạnh thực hiện được công việc trong điều kiện khắc nghiệt.
Phạm vi kiểm soát nhiệt độ chất lỏng 5 – 35°C do tổ máy tạo ra phù hợp với nhiều ứng dụng tiềm năng trong đời sống sản xuất. Hoạt động trong phạm vi rộng của nhiệt độ môi trường từ 20 – 45°C.

– Thiết lập điều khiển máy nén bằng kỹ thuật số:
Máy làm lạnh nước inverter điều khiển bằng kỹ thuật số, kiểm soát nhiệt độ chính xác cao ngay cả khi tải thấp.
Máy nén được tích hợp bên trong chiller có cơ cấu ly hợp cho phép nó liên tục ăn khớp và nhả khớp, bằng cách thay đổi tốc độ chu trình ăn khớp/ nhả khớp này nhiệt độ của chất lỏng được làm mát có thể được kiểm soát chính xác.

– Thiết kế chắc chắn và an toàn:
Chiller inverter là dòng máy đáng tin cậy nhờ sự đơn giản của các thiết bị được sử dụng.

Sử dụng máy nén kiểu kín, bền bỉ tin cậy
Được xây dựng hệ thống kiểm soát nhiệt độ và hệ thống vận hành bằng kỹ thuật số chuyên dụng.
Tích hợp màn hình kỹ thuật số hiển thị cài đặt nhiệt độ và mã lỗi, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước và xác định nguyên nhân gây ra lỗi bằng cách kiểm tra nhanh các mã được hiển thị.

Các kiểu máy lạnh chiller inverter

Chiller kiểu giải nhiệt bằng gió

Chiller kiểu giải nhiệt bằng nước

– Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp loại DC inverter chiller (cả 2 kiểu giải nhiệt bằng nước và bằng gió) có hiệu suất rất cao